Đồng Hướng ra quân giải tỏa hành lang an toàn giao thông đường bộ và vệ sinh môi trường tại cụm công nghiệp

Cập nhật: Thứ tư, 01/06/2022

Đồng Hướng: ra quân giải tỏa hành lang an toàn giao thông đường bộ.

Nhằm bảo đảm trật tự an toàn giao thông và mỹ quan đô thị, vừa qua xã Đồng Hướng đã tổ chức ra quân giải tỏa hành lang an toàn giao thông trên tuyến quốc lộ 21B và tuyến đường Nam sông Ân đi qua địa bàn.

Trong lần ra quân này, các lực lượng chức năng của xã đã thực hiện giải tỏa cũng như vận động các hộ lấn chiếm tự tháo dỡ các mái hiên, mái vảy, biển, bảng quảng cáo, di dời vật tư, vật liệu, hàng hóa vi phạm hành lang an toàn giao thông, trả lại không gian đảm bảo an toàn cho người đi bộ và các phương tiện khi lưu thông trên tuyến đường.

Song song với công tác vận động, giải tỏa, các lực lượng của xã cũng đã tuyên truyền và tổ chức cho các hộ kinh doanh, các gia đình trên dọc tuyến đường ký cam kết không lấn chiếm cũng như không tái lấn chiếm.

Với sự vào cược quyết liệt, trách nhiệm, công tác giải tỏa hành lang ATGT trên tuyến quốc lộ 21B và tuyến đường Nam sông Ân đi qua địa bàn của xã đã nhận được sự đồng thuận của đông đảo người dân, các hộ vi phạm cũng đã chủ động chấp hành tự di dời, tháo dỡ trả lại không gian hành lang cho tuyến đường./.