CLB Bán tải Ninh Bình thăm và tặng quà cho các cán bộ, chiến sỹ tại khu cách ly tập trung xã Đồng Hướng

Cập nhật: Thứ hai, 09/08/2021

Vừa qua, Câu lạc bộ bán tải Ninh Bình, do ông Vũ Mạnh Cường, Phó Chủ tịch CLB làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các lực lượng làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung xã Đồng Hướng, huyện Kim Sơn.

Trao những phần quà cho lực lượng làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung xã Đồng Hướng, huyện Kim Sơn.

Tại khu cách ly tập trung, Câu lạc bộ đã thăm hỏi, động viên, chia sẻ khó khăn, vất vả với các cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ tại đây. Đồng thời tặng tổng số 50 suất quà bao gồm: nước lọc, nước chanh muối, sữa tươi, mì tôm, bánh mì…cho các cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung xã Đồng Hướng, mỗi suất quà trị giá khoảng 200 nghìn đồng. Đây là nguồn kinh phí được kêu gọi đóng góp từ các thành viên trong Câu lạc bộ.

Hoạt động trên thể hiện tình cảm, tấm lòng, trách nhiệm vì cộng đồng của các các thành viên Câu lạc bộ bán tải Ninh Bình với công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh nói chung và xã Đồng Hướng nói riêng./.