Lễ khai giảng năm học mới năm học 2020 – 2021 của các cấp học xã Đồng Hướng

Cập nhật: Thứ bảy, 05/09/2020

Lễ khai giảng năm học mới năm học 2020 – 2021 của các cấp học xã Đồng Hướng

Hòa chung khí thế thi đua sôi nổi của cả nước hướng về kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc Khánh 2/9, cùng hàng triệu triệu các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh ở khắp mọi miền Tổ quốc đang nô nức đón chào Năm học mới. Thực hiện theo kế hoạch năm học 2020-2021, sáng ngày 5/9 các trường THCS, Tiểu học và trường mầm non xã Đồng Hướng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới , năm học 2020 – 2021.

Tới dự buổi Lễ Khai Giảng tại các trường học trên địa bàn xã có sự góp mặt của đại diện Đảng ủy, HĐND – UBND, đại diện các ban ngành đoàn thể của xã Đồng Hướng, đại diện các bậc phụ huynh học sinh và gần 1.715 em học sinh và gần 200 cán bộ giáo viên nhân viên các trong các nhà trường…

Tại lễ khai giảng các em học sinh vô cùng vui mừng phấn khởi khi được nhận thư chúc mừng của chủ tịch nước đồng thời đón chào một năm học mới với những kết quả nổi bật mà thầy và trò đã đạt được trong năm học vừa qua, đặc biệt trong năm học vừa qua, thầy và trò các nhà trường đã phấn đấu không ngừng cùng với ý chí quyết tâm cao, sự đóng góp của hội đồng sư phạm nhà trưường, sự tự giác học tập rèn luyện và tu dưỡng của các em học sinh. Đó  là việc thực hiện nghiêm túc cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh” và cuộc vận động “Hai không”. Sự quan tâm chỉ đạo của huyện ủy – HĐND – UBND huyện, phòng giáo dục huyện, sự quan tâm chỉ đạo của đảng ủy – HĐND – UBND xã Đồng Hướng đã tạo điều kiện cho các cấp học hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học…Với sự cố gắng đó, năm học 2019 – 2020 trường THCS vinh dự đón nhận danh hiệu lá cờ đầu trong phong trào thi đua dạy tốt học tốt của huyện Kim Sơn. Đó là động lực để giúp thầy và trò các nhà trường thi đua lập nhiều thành tích trong năm học mới này.

Hy vọng với khí thế đó, ngành GD nói chung, cô trò các nhà trường nói riêng sẽ phấn đấu thi đua dạy tốt, học tốt, đạt thành tích cao trong năm học này.